http://thuanphat.net/datas/logo-bat-dong-san-thuan-phat.png
Sau cơn sốt condotel
Cơn sốt đầu tư condotel (căn hộ khách sạn) đang nở rộ ở nhiều địa phương như Đà Nẵng, Hạ Long, Vũng Tàu, Phú Quốc... nhưng đã có nhiều khách hàng phải “khóc ròng”, cho thấy ngay từ đầu các cơ quan chức năng đã hụt hơi trong quản lý loại hình này.
Ngôi nhà 4 mặt tiền độc nhất Sài Gòn
Ba năm vẫn chưa thỏa thuận được đền bù ngôi nhà nằm ngay giữa giao lộ Lũy Bán Bích - Âu Cơ - Ba Vân (quận Tân Phú, TP.HCM), khiến giao thông thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.
Chủ đầu tư chuẩn bị cho “mùa vàng” cuối năm
Cuối năm thường là mùa cao điểm của thị trường địa ốc, bởi nhu cầu về nhà ở tăng cao. Tuy nhiên, với lượng cung lớn đã, đang và sẽ được tung ra, nhất là ở phân khúc cao cấp, để có thể thu hút được người mua, các chủ đầu tư đã có bước chuẩn bị ngay từ bây giờ.
Doanh nghiệp bất động sản không mặn mà nhà ở xã hội
Theo Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà, việc quỹ nhà ở xã hội thiếu là do doanh nghiệp bất động sản chưa quan tâm nhiều vì lợi nhuận thấp.
Đề xuất ban hành Luật Thuế tài sản
Luật thuế tài sản mới này sẽ góp phần giúp ổn định thị trường bất động sản (BĐS), phòng chống đầu cơ và sử dụng lãng phí, tăng nguồn cũng cho thị trường, đồng thời sẽ làm tăng thêm nguồn thu ngân sách Nhà nước ổn định, dài hạn.
Doanh nghiệp bất động sản gặp khó khi tạo lập dự án
Ông Ngô Quang Phúc, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) cho biết, số lượng dự án công bố năm 2017 sẽ giảm nhiều so với năm 2016 do quá trình tạo lập dự án gặp nhiều khó khăn.
“Giải phóng” nguồn lực đất đai cho doanh nghiệp
Lĩnh vực tài nguyên - môi trường lâu nay luôn là lĩnh vực mà các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhất khi thực hiện thủ tục hành chính (TTHC), đặc biệt là những TTHC liên quan đến đất đai. Vì vậy, cần tiếp tục đơn giản hóa TTHC, gỡ vướng và tạo thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng đất đai là đề xuất của rất nhiều ý kiến nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong khai
Nguy cơ mất tài sản vì dự án… lừa ở TP.HCM!
Hàng loạt căn hộ bán cho hai người, chủ đầu tư bỏ trụ sở và lảng tránh khách hàng. Dù đơn thư kêu cứu đã gửi đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay sự việc vẫn rơi vào im lặng...
Khó tạo lập quỹ đất sạch
Đó là khẳng định của các chuyên gia, doanh nghiệp tại buổi hội thảo 'Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng bất động sản (BĐS) cuối năm 2017' do Báo Thanh Niên và Công ty CP Báo Thanh Niên tổ chức ngày 16.8.
Đề xuất đánh thuế tài sản: „Cần thì có cần nhưng… lo vẫn nhiều„
Ông Nguyễn Thế Điệp, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội lên tiếng về đề xuất áp thuế chống đầu cơ bất động sản.
TP.HCM “chốt” chủ đầu tư dự án tái định cư chung cư 50 năm tuổi
Theo văn phòng UBND TP.HCM, thành phố đã chấp thuận đầu tư giai đoạn 1 dự án chung cư Cô Giang, quận 1.
Chủ tịch Hà Nội: Đang gấp rút xử lý tòa nhà 8B Lê Trực
Nói về nhà 8B Lê Trực, Chủ tịch Hà Nội cho biết sẽ xử lý nghiêm sai phạm. Hiện nay đã hạ được tầng 19 nhưng để hạ được các tầng tiếp theo thì đang trình Bộ Xây dựng, mời các nhà khoa học thẩm định việc cắt tầng tòa nhà có đảm bảo hay không. Thời gian qua việc này chậm là do nguyên nhân này.
Hà Nội cần 3 tỷ USD để khép kín các đường vành đai
UBND Hà Nội đề xuất Thủ tướng cho phép áp dụng cơ chế đặc thù chọn nhà đầu tư các dự án giao thông vành đai với tổng mức đầu tư hơn 66.000 tỷ đồng.
Khi doanh nghiệp địa ốc nản lòng với thủ tục hành chính
Nói đến thủ tục hành chính (TTHC), bất kỳ nhà phát triển bất động sản nào cũng tỏ ra "ngán ngẩm".
Phê duyệt chỉ giới đường đỏ nút giao thông Phạm Hùng với Lê Đức Thọ
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 5212/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới đường đỏ nút giao thông giữa đường Phạm Hùng với Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, tỷ lệ 1/500.

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!