TPHCM tăng cường xử lý vi phạm sử dụng đất
Chính quyền TPHCM cho biết sẽ tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý các vi phạm trong công tác quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn toàn thành phố từ nay đến năm 2020
Khách hàng còn khổ đến bao giờ?
Hàng trăm dự án nhà ở trên địa bàn TPHCM chậm tiến độ khiến không ít khách hàng mua nhà để ở phải rơi vào tình cảnh khốn khó.
Bà Rịa-Vũng Tàu bán đấu giá nhiều „đất vàng„
Dự kiến từ nay đến năm 2020, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ thu hồi, bán đấu giá 52 khu nhà, đất là trụ sở cũ với tổng số tiền khoảng 3.942 tỉ đồng.
Xây vượt tầng khi chưa được cấp phép
Theo phản ảnh của ông Vũ Mạnh Đóa - một người dân ở đường Tôn Đản, TP Nha Trang (Khánh Hòa), công trình Maple hotel & apartment ở đường Tôn Đản chỉ được Sở Xây dựng Khánh Hòa cấp phép xây dựng 20 tầng, nhưng chủ đầu tư xây đến tầng 24.
Thanh tra việc chuyển đổi „đất vàng„ ở Hà Nội
Thanh tra Chính phủ bắt đầu thanh tra việc chuyển đổi, chuyển nhượng nhà đất của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp nhà nước, nhà đất có vị trí đắc địa sang mục đích khác tại thành phố Hà Nội.
Giá thuê mặt bằng bán lẻ tại Hong Kong giảm gần 40%
Mặt bằng cho thuê ở đường High Street đã giảm 37% so với cuối năm 2014 còn giá thuê cửa hàng đường Russell đã rớt từ 2.500 đôla Hong Kong mỗi feet vuông/tháng xuống còn 1.000 đôla Hong Kong, theo Jones Lang LaSalle (JLL).
TP.HCM cần đến 1 triệu căn nhà ở giá rẻ trong 10 năm tới
HoREA nhận định việc xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ, căn hộ cho thuê giá rẻ có đủ các dịch vụ, tiện ích cơ bản và an toàn là động thái có tính nhân văn và có ý nghĩa xã hội rất sâu sắc.
Mở rộng 5 trường hợp cấp sổ đỏ: Kiểm soát chặt để tránh tiêu cực
Từ ngày 3/3, Nghị định 01/2017/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai 2013 chính thức có hiệu lực thi hành, theo đó, nhiều loại đất vướng mắc vẫn được làm sổ đỏ.
Doanh nhân Võ Thị Dịu Hiền: Nặng tình với BĐS ...cũng chỉ bởi chữ yêu
“Duyên nợ với nghề BĐS trên chính quê hương của mình chưa dứt”, đó là những chia sẻ rất thật của doanh nhân Võ Thị Dịu Hiền - Tổng Giám đốc Công ty PHPReal khi được hỏi vì sao chị lại quyết định trở về Việt Nam đầu tư BĐS sau khi đã quyết tâm sang Mỹ định cư.
„Nóng„ công suất cho thuê văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
Một trong những thị trường mới nổi mà các nhà đầu tư ngoại đang hướng đến chính là Việt Nam; trong đó, phân khúc thị trường văn phòng tại TP Hồ Chí Minh đang được đánh giá là giàu tiềm năng và xem như đầu tư cốt lõi.
TP.HCM: Cần cẩu dự án căn hộ Topaz Home đổ sập vào nhà dân, 2 người bị thương
Sáng 7/3, cần cẩu ở dự án căn hộ Topaz Home (TP.HCM) đổ sập, đè 1 xưởng gỗ, 3 căn phòng trọ khiến ít nhất 2 người bị thương.
2 lựa chọn cần cân nhắc khi đầu tư bất động sản
Tâm lý người Việt luôn chuộng kiểu bất động sản liền thổ (đất nền, nhà phố, biệt thự) nên một trong những cách đầu tư từng phổ biến nhất trên thị trường bất động sản ở nước ta là mua một mảnh đất, một ngôi nhà, sau đó cho thuê, để vừa có thể kiếm được thu nhập cố định liên tục hằng tháng, vừa có thể để mảnh đất đó tăng nhanh giá trị theo thời gian.
5 điểm nghẽn của thị trường bất động sản TP.HCM

Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) tiếp tục hiến kế cho TP.HCM hoàn thiện đề án phát triển thị trường bất động sản giai đoạn 2016-2020.

Đầu tư BĐS kiểu Donald Trump: Đắt xắt ra miếng, cứ chọn thứ tốt nhất mà mua!
Ông Trump không bao giờ đổ tiền vào những thứ tầm thường, mà phải là cái gì đó thật đặc biệt.
TP.HCM cấm đào 492 tuyến đường trong năm 2017
TP.HCM sẽ cấm đào 492 đoạn, tuyến đường trên toàn địa bàn thành phố để đảm bảo sử dụng lâu dài. Trong đó, 264 đoạn tuyến đường do Sở GTVT quản lý và 228 tuyến đường do quận, huyện quản lý.

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!