Thi công tầng ngầm cuối ga metro Nhà hát TP.HCM
Ngày 12-9, khoảng 120 kỹ sư và công nhân thuộc liên danh nhà thầu Shimizu - Maeda (Nhật Bản) đã thi công tầng B4, hầm thứ tư và cũng là tầng ngầm cuối ga metro Nhà hát TP.HCM ở độ sâu 26m.
Cấp phép xây nhà ở riêng lẻ, mỗi nơi một khác
Vừa qua, TP.HCM thực hiện thí điểm bỏ việc cấp Giấy phép xây dựng (GPXD) đối với nhà ở riêng lẻ tại Quận 7 với điều kiện đã có quy hoạch 1/500 hoặc quy chế quản lý kiến trúc đô thị.
Hà Nội xây khu hành chính tập trung cho 8 sở, ngành
 Dự kiến trong năm 2018, Hà Nội sẽ chuyển tám sở, ngành về khu liên cơ trên đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ.
Đấu thầu, giải pháp mới trong cải tạo chung cư cũ
Giải pháp đấu thầu cải tạo chung cư cũ mà TP.HCM vừa đưa ra được kỳ vọng là giải pháp tốt, giúp giải được bài toán khó mà cả TP.HCM và Hà Nội đang vướng phải.
Nỗi sợ hãi mang tên cao ốc cửa ngõ Sài Gòn
Được quảng cáo là kết nối tốt với trung tâm, nhà ngay cửa ngõ TP.HCM đã là đích ngắm tới của người thu nhập khá, song, nhiều người đang ngán ngẩm với cuộc chiến lưu thông.
Thị trường bất động sản kỳ vọng khởi sắc quý cuối năm
Lãi suất có xu hướng giảm, các chủ đầu tư liên tục khuyến mãi, dòng vốn ngoại chảy mạnh, số doanh nghiệp trong ngành bất động sản thành lập mới tăng nhanh…, là những yếu tố hỗ trợ, giúp thị trường bất động sản TP.HCM lạc quan hơn trong những tháng cuối năm.
Xác định giá trị quyền sử dụng đất được hoàn trả khi Nhà nước thu hồi đất
Ủy ban nhân dân cấp tỉnh xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định việc trả lại giá trị còn lại của tài sản gắn liền với đất đối với các trường hợp Nhà nước thu hồi đất do vi phạm pháp luật về đất đai.
Băn khoăn đánh thuế căn nhà thứ hai
Gần một tháng sau khi bản báo cáo chuyên đề gây nhiều tranh cãi về đánh thuế tài sản do Bộ Tài chính thực hiện được công bố, các doanh nghiệp và chuyên gia cùng báo giới mới có dịp thẳng thắn trao đổi và tranh luận trực tiếp với một vị lãnh đạo của Tổng cục Thuế tại một cuộc tọa đàm giữa tuần qua.
TP.HCM „nói không„ căn hộ thương mại dưới 45m2
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký văn bản gửi Bộ Xây dựng kiến nghị về việc không cho phép xây dựng căn hộ thương mại có diện tích nhỏ hơn 45m2.
Đại gia tỉnh lẻ đang tấn công thị trường bất động sản thành phố lớn
Nhiều doanh nghiệp lớn tại các tỉnh lẻ đang đổ dồn về trung tâm lớn để tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản. Dự án của những ông chủ tỉnh lẻ mọc lên ngày càng nhiều.
Người nghèo tại TP.HCM khó mua nhà ở
Nhiều dự án bất động sản trùm mền gây lãng phí đất đai trong khi đa số dân nghèo tại đô thị không thể mua nhà.
Nhà ở xã hội đang bị ngó lơ
Đó là một trong những nội dung quan trọng mà các thành viên Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) kiến nghị với Vụ Công nghiệp Ban Kinh tế Trung ương tại buổi làm việc vào chiều 8.9.
Toàn cảnh đảo Kim Cương, nơi các dự án sẽ hưởng lợi từ cây cầu 500 tỷ
Đảo Kim Cương nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, quận 2. Trước đây, để vào đảo, người dân phải đi bằng con đường độc đạo vì các mặt đều là sông nước.
Sự thật 137 lô đất biệt thự trong dự án chưa được giao đất
Dư luận đang băn khoăn về thực hư 137 lô đất biệt thự mà TP.Đà Nẵng đã không đề cập trong báo cáo gửi Chính phủ. 137 lô đất này thuộc dự án chưa được phê duyệt, chưa được giao đất. Trong đó có biệt thự là của vợ “người dọa giết Chủ tịch TP.Đà Nẵng”.
Tuyến metro số 1 ở Sài Gòn tiếp tục „đói„ vốn, nguy cơ chậm tiến độ
Năm 2017, tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) cần 5.400 tỉ đồng nhưng chỉ được phân bổ có 2.100 tỉ đồng (đáp ứng 36%).

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!