Chủ đầu tư Chung cư Khang Gia Tân Hương bị tố hàng loạt sai phạm
Chủ đầu tư tự ý thay đổi thiết kế đã được phê duyệt, cơi nới thêm căn hộ và ki ốt để kinh doanh, điều chỉnh loại thang máy thoát hiểm, không cung cấp giấy tờ để tổ chức Hội nghị nhà chung cư lần đầu… là hàng loạt sai phạm đang diễn ra tại Chung cư Khang Gia Tân Hương (quận Tân Phú) do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Khang Gia (Công ty Khang Gia) làm chủ đầu tư.
Quảng Bình thuê nước ngoài tư vấn quy hoạch kinh tế xã hội
Ngày 21-8, UBND tỉnh Quảng Bình ký kết hợp đồng với Công ty TNHH McKinsey&Company Việt Nam thực hiện dự án điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế, xã hội Quảng Bình đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050.
Bổ sung ưu đãi thuế cho đầu tư, cải tạo chung cư cũ
Đó là một trong những chính sách mà Bộ Tài chính đang đề xuất với Chính phủ trình Quốc hội.
Thảo Điền Sapphire xin tự tháo dỡ những phần sai phạm
Khi thực hiện thủ tục cưỡng chế, chủ đầu tư dự án Thảo Điền Sapphire đã xin được tự tháo dỡ trong vòng 30 ngày.
Sinh viên tố chủ nhà trọ chiếm đoạt tiền cọc
Lấy tiền đặt cọc rồi tìm cách làm cho người trọ không ở để chiếm đoạt tiền, chủ một nhà trọ bị hàng loạt sinh viên tố cáo.
Còn nhiều hạn chế, yếu kém trong quy hoạch đô thị
Quy hoạch đô thị đang trở thành vấn đề nóng khi những tồn tại trong thời gian qua đã tạo sức ép quá lớn lên giao thông nội đô và cuộc sống, sinh hoạt của người dân.
Sau cơn sốt condotel
Cơn sốt đầu tư condotel (căn hộ khách sạn) đang nở rộ ở nhiều địa phương như Đà Nẵng, Hạ Long, Vũng Tàu, Phú Quốc... nhưng đã có nhiều khách hàng phải “khóc ròng”, cho thấy ngay từ đầu các cơ quan chức năng đã hụt hơi trong quản lý loại hình này.
Ngôi nhà 4 mặt tiền độc nhất Sài Gòn
Ba năm vẫn chưa thỏa thuận được đền bù ngôi nhà nằm ngay giữa giao lộ Lũy Bán Bích - Âu Cơ - Ba Vân (quận Tân Phú, TP.HCM), khiến giao thông thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.
Chủ đầu tư chuẩn bị cho “mùa vàng” cuối năm
Cuối năm thường là mùa cao điểm của thị trường địa ốc, bởi nhu cầu về nhà ở tăng cao. Tuy nhiên, với lượng cung lớn đã, đang và sẽ được tung ra, nhất là ở phân khúc cao cấp, để có thể thu hút được người mua, các chủ đầu tư đã có bước chuẩn bị ngay từ bây giờ.
Doanh nghiệp bất động sản không mặn mà nhà ở xã hội
Theo Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà, việc quỹ nhà ở xã hội thiếu là do doanh nghiệp bất động sản chưa quan tâm nhiều vì lợi nhuận thấp.
Đề xuất ban hành Luật Thuế tài sản
Luật thuế tài sản mới này sẽ góp phần giúp ổn định thị trường bất động sản (BĐS), phòng chống đầu cơ và sử dụng lãng phí, tăng nguồn cũng cho thị trường, đồng thời sẽ làm tăng thêm nguồn thu ngân sách Nhà nước ổn định, dài hạn.
Doanh nghiệp bất động sản gặp khó khi tạo lập dự án
Ông Ngô Quang Phúc, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) cho biết, số lượng dự án công bố năm 2017 sẽ giảm nhiều so với năm 2016 do quá trình tạo lập dự án gặp nhiều khó khăn.
“Giải phóng” nguồn lực đất đai cho doanh nghiệp
Lĩnh vực tài nguyên - môi trường lâu nay luôn là lĩnh vực mà các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhất khi thực hiện thủ tục hành chính (TTHC), đặc biệt là những TTHC liên quan đến đất đai. Vì vậy, cần tiếp tục đơn giản hóa TTHC, gỡ vướng và tạo thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng đất đai là đề xuất của rất nhiều ý kiến nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong khai
Nguy cơ mất tài sản vì dự án… lừa ở TP.HCM!
Hàng loạt căn hộ bán cho hai người, chủ đầu tư bỏ trụ sở và lảng tránh khách hàng. Dù đơn thư kêu cứu đã gửi đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay sự việc vẫn rơi vào im lặng...
Khó tạo lập quỹ đất sạch
Đó là khẳng định của các chuyên gia, doanh nghiệp tại buổi hội thảo 'Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng bất động sản (BĐS) cuối năm 2017' do Báo Thanh Niên và Công ty CP Báo Thanh Niên tổ chức ngày 16.8.

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!