Tiêu điểm quý II/2017 của thị trường BĐS Đà Nẵng
CBRE Việt Nam vừa công bố tiêu điểm quý II/2017 của thị trường bất động sản Đà Nẵng.
Đánh thuế từ nhà thứ 2: Chờ luật
Đã có chủ trương thu thuế tài sản từ năm 2010-2011 nhưng chỉ đến khi xây dựng Luật Thuế tài sản mới định danh tài sản nào đánh thuế, còn hiện nay chưa xác định cụ thể
Hà Nội: Nhà ở sinh viên Pháp Vân sẽ thành nhà ở xã hội
Sở Xây dựng Hà Nội vừa đề xuất chuyển đổi 2 tòa nhà A2, A3 thuộc Dự án nhà ở sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai) sang nhà ở xã hội để giải tỏa cơn khát nhà ở của người có thu nhập thấp.
Kiến nghị chưa đánh thuế tài sản đối với nhà ở thương mại dưới 1 tỷ đồng
Đó là một trong những nội dung đáng lưu ý trong văn bản góp ý về việc Bộ Tài chính đề xuất ban hành Luật Thuế tài sản của Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) gửi Chính phủ, các bộ - ngành và cơ quan chức năng sáng 10-8.
Rủi ro pháp lý bủa vây các dự án thời kỳ hậu M&A
Thời gian gần đây, hoạt động mua bán - sáp nhập (M&A) đã góp phần tích cực vào việc giải phóng hàng tồn kho trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hiện vẫn còn nhiều rào cản và rủi ro pháp lý ảnh hưởng đến xu hướng này.Cuộc chơi chưa bao giờ dễ dàng
Nóng tình trạng xây dựng sai và không phép tại TP.HCM
Tại TP.HCM, tình trạng xây dựng không phép, sai phép không chỉ xảy ra ở các địa bàn đang diễn ra quá trình đô thị hóa như Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, quận 9… mà còn xuất hiện nhiều tại các quận đô thị như quận 1, 3, 5, 8, 10, Phú Nhuận.
Cắt giảm 51% thủ tục hành chính về xây dựng
Bộ Xây dựng đã cắt giảm từ 93 thủ tục hành chính (TTHC) xuống còn 46 thủ tục trong lĩnh vực xây dựng, đạt 51%.
Chấm dứt cho thuê đất quốc phòng ở sân bay Tân Sơn Nhất
Đất quốc phòng ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất chưa được quy hoạch tổng thể, xen kẽ nhiều đơn vị nên công tác quản lý gặp nhiều khó khăn.
TP.HCM tìm cách huy động 20.000 tỷ của dân để làm hạ tầng
Hiện nay, nguồn vốn cho đầu tư phát triển hạ tầng của TP.HCM gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, thành phố đang lên đề án huy động 20.000 tỷ đồng trong dân để phát triển giao thông.
Đánh thuế người có 2 căn nhà: Tài sản nhà giàu vào „tầm ngắm„
Bộ Tài chính hiến kế chính sách thuế để bình ổn thị trường bất động sản, chống đầu cơ, sử dụng bất động sản lãng phí. Trong đó có việc đánh thuế với những tài sản có giá trị lớn như nhà, đất...
Hà Nội vẫn còn 65 chung cư cao tầng vi phạm phòng cháy
Sở Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Hà Nội vừa công bố danh sách các tòa nhà chung cư cao tầng vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy và các công trình đã khắc phục được sai phạm trước đó.
Thêm kỳ vọng minh bạch thông tin
Nhiều thông tin đáng chú ý về thị trường xây dựng, bất động sản đã được công bố tại cuộc họp báo quý II do Bộ Xây dựng tổ chức cuối tuần qua!
Mượn tay ngân hàng soi pháp lý dự án
Gần đây, nhiều nhà đầu tư bất động sản rỉ tai nhau về cách soi pháp lý cho dự án định mua, đó là chủ động vay tiền ngân hàng, kể cả khi không có nhu cầu.
Thu hồi đất tại phường Vĩnh Tuy: “Ăn bớt” thủ tục pháp lý bắt buộc
Không chỉ bị người dân phản ánh về những khuất tất trong việc thu hồi đất liên quan đến Dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại tổ 24, 25 phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), thủ tục hành chính liên quan đến dự án này còn cho thấy sự tùy tiện của các bên.
Giá khách sạn tại TPHCM hiện rẻ hơn năm 2014
Giá phòng bình quân của khách sạn 3-5 sao tại TPHCM trong 6 tháng đầu năm nay là hơn 1,914 triệu đồng/đêm, thấp hơn khoảng 11,3% so với năm 2014 do thành phố có nhiều khách sạn hơn.

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!