Gần 1 năm dự thảo vẫn chưa xong quyết định tách thửa
TP.HCM vẫn chưa có ý kiến chính thức về dự thảo thay thế Quyết định 33/2014.
Hà Nội phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ
Ngày 3/8/2017, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký quyết định phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ tỷ lệ 1/500, tại các phường Hoàng Văn Thụ, Thịnh Liệt và Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Lãi suất ngân hàng giảm, bất động sản có hưởng lợi?
 Với việc Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất điều hành 0,25% và hàng loạt ngân hàng thương mại giảm lãi suất cho vay từ 0,5 - 1%/năm, một số người kỳ vọng bất động sản sẽ được hưởng lợi. Tuy nhiên, giới phân cho rằng, quyết định trên không có tác động nhiều tới ngành bất động sản.
Savills: “Nên linh hoạt loại nhà cho người nước ngoài mua”
Công ty Savills Việt Nam vừa đưa ra báo cáo nhận định về tình hình người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam sau gần 3 năm được Chính phủ cho phép.
Hệ thống thông tin thị trường bất động sản phải đợi vì thiếu tiền
Theo lãnh đạo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, để xây dựng được hệ thống thông tin cần có thời gian và kinh phí từ trung ương đến địa phương, hiện chưa làm được.
Quận 9 dẫn đầu về giao dịch đất nền
Theo báo cáo thị trường quý 2 của Savills, nguồn cung biệt thự và nhà liền kề TP.HCM quý này giảm, chỉ có 1 dự án mới và 7 dự án hiện hữu với tổng số khoảng 390 căn.
Bức tranh nhà ở xã hội tại Hà Nội: Những “nét vẽ” rời rạc, thiếu liền mạch
Bức tranh nhà ở xã hội, nhà tái định cư ở Hà Nội, không khó để thấy được những “nét vẽ” rời rạc, thiếu liền mạch bởi những lý do khách quan và chủ quan.
Quy trình bàn giao căn hộ khách hàng nào cũng nên biết (P2)
Phần 1 của quy trình nhận bàn giao căn hộ đã đưa ra 4 bước: Nghiệm thu điều hòa; Các thiết bị điện, viễn thông; Kiểm tra tường, trần; Kiểm tra sàn gỗ, sàn gạch. Trong bài này, sẽ giới thiệu 6 bước kiểm tra còn lại khi nhận bàn giao.
Siêu dự án 65.000 tỷ của „chúa đảo„ Tuần Châu ở TP.HCM đang ra sao?
Đã qua thời hạn 4 tháng mà TP.HCM đưa ra cho Tập đoàn Tuần Châu để đề xuất phương án khả thi của dự án 65.000 tỷ Đại lộ ven sông, tình trạng dự án này vẫn đang để ngỏ.
TP HCM định huy động trong dân 20.000 tỉ đồng phát triển giao thông
Hiện nay, nguồn vốn cho đầu tư phát triển hạ tầng gặp nhiều khó khăn. Do đó, TP HCM đang lên đề án huy động 20.000 tỉ đồng trong dân để phát triển giao thông
Dân muốn tách thửa, hai năm vẫn chưa xong
“UBND tỉnh đã chỉ đạo xử lý nhưng các ngành liên quan vẫn chưa làm là có phần thiếu trách nhiệm”- Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu Nguyễn Hồng Lĩnh.
Khách hàng châu Á tăng mua nhà ở Việt Nam
Nhiều dự án ở những vị trí trung tâm nhanh chóng được người nước ngoài mua hết hạn mức ngay ở giai đoạn đầu mở bán.
Giá đất điều chỉnh bằng 30% giá thị trường: „Đánh đố„ công tác đền bù giải tỏa?
UBND TP.HCM vừa ban hành Quyết định 30/2017/QĐ-UBND về việc điều chỉnh, bổ sung bảng giá đất ở tại một số khu vực trên địa bàn Thành phố. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 1/8. Tuy vậy giá đất ở các khu vực mới vừa điều chỉnh cho thấy có mức chênh khá lớn so với giá giao dịch thị trường, có nơi chênh gấp 10 lần.
Đồng ý cho xây bệnh viện 1.000 tỷ đồng tại khu Mả Lạng ở TP.HCM
Dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn tại khu tứ giác Nguyễn Cư Trinh đã được UBND TP.HCM thông qua phương án nghiên cứu khả thi.
Người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam còn ít so với nhu cầu thực
Từ năm 2015, việc cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ hỗ trợ lớn cho việc thu hút, kích thích phát triển thị trường bất động sản. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn nhiều rào cản khiến cho số lượng người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam còn hạn chế so với nhu cầu.

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!