ngày lúc 14:1903-08-2017     Thị Trường Bất Động Sản     74 lượt xem

Bỏ ra tối thiểu 2,5 tỷ đồng để sở hữu căn hộ EcoLife Tây Hồ, nhưng sau khi nhận nhà cư dân tá hoá phát hiện chung cư chưa có đường đi, chưa có bể xử lý nước thải như cam kết ghi trên hợp đồng.

Thay vì được đi lại trên con đường trải nhựa được quảng cáo rầm rộ, hàng ngày 600 cư dân phải đi lại trên con đường đất có mặt cắt ngang chưa đầy 5m, phải đi chung với hàng trăm lượt xe tải cỡ lớn ra vào các dự án khu đô thị Tây Hồ Tây.

Ngày nắng thì bụi dày bao phủ, còn khi mưa thì đường lầy lội, trơn trượt.

Phải gấp rút vay tiền nộp đúng hạn cho chủ đầu tư, nhưng khi về ở cư dân mới biết con đường rộng 40m nối với đường Hoàng Quốc Việt được quảng cáo do Thành phố làm chủ đầu tư vẫn đang thi công dang dở, chung cư mới chỉ "cao cấp" trên giấy.

Con đường tạm đã bị rào mất 50% mặt cắt ngang nên người dân phải chen nhau đi trên 3,5m, với nhiều điểm sạt lở sát mương thoát nước

Ngoài ra, chủ đầu tư EcoLife Tây Hồ còn bị người dân “tố” thi công trái phép bể xử lý nước thải trong tầng hầm B1.

Một nửa hầm B1 bị rào lại thi công khiến cho việc đi lại của cư dân tiềm ẩn tai nạn

“Nếu không may xảy ra hoả hoạn chắc chắn hậu quả rất khó lường do xe chữa cháy không thể tiếp cận toà nhà bằng đường tạm…”, đại diện cư dân toà nhà nói.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Lê Hoàng - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết, đã đưa dân về ở thì chủ đầu tư EcoLife Tây Hồ phải chịu trách nhiệm đảm bảo cho người dân đi lại an toàn.

Tiền phong

Từ khóa:

Cận cảnh chung cư cao cấp bị “cô lập” giữa Thủ đô
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!