ngày lúc 12:0605-04-2018     Thông Tin Dự Án     308 lượt xem

PHÂN TÍCH LỢI NHUẬN KHAI THÁC CHO THUÊ CONDOTEL ARENA CAM RANH

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel thì việc nghiên cứu lợi nhuận cho thuê thực tế trên thị trường là yếu tố hết sức quan trọng. Đây cũng là thông tin giúp nhà đầu tư nhận định và đưa ra quyết đinh đầu tư tốt nhất cho mình.

Chúng ta sẽ cùng nhau đưa ra các giả thuyết mang tính thực tế cao dựa vào báo cáo thực tế từ sở du lịch tỉnh Khánh Hòa. Hiện tại theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, thì Nha Trang, Khánh Hòa là khu vực có công suất phòng du lịch tốt nhất cả nước bởi giao thông thuận tiện và khí hậu mát mẻ quanh năm.

KHÍ HẬU TẠI NHA TRANG, CAM RANH TỐT CHO KHAI THÁC DU LỊCH QUANH NĂM

DU LỊCH KHÁNH HÒA TĂNG TRƯỞNG TỐT NHỜ NÂNG CÔNG SUẤT SÂN BAY

Với lợi thế tốt về giao thông thuận tiện, khí hậu mát mẻ quanh năm, Khánh Hòa luôn là thị trường có công suất phòng cao nhất cả nước. Bình quân công suất cho dòng căn hộ khách sạn 4 và 5 sao tại Khánh Hòa luôn đạt 70-80% và tăng trưởng không ngừng luôn ở mức 2 con số trong 5 năm trở lại đây. Đặc biệt vào mùa cao điểm, các khách sạn 5 sao có vị trí sát mặt biển luôn ở tình trạng cháy phòng.

THỐNG KÊ CÔNG SUẤT PHÒNG TRUNG BÌNH 12 THÁNG TẠI KHÁNH HÒA

Tại tổ hợp du lịch giải trí Condotel The Arena Cam Ranh, chúng ta sẽ giả định công suất phòng trong những năm đầu tiên ở mức 50% và ổn định dài hạn trung bình 60-70%/năm. Như vậy để tính toán dòng tiền cho thuê hàng năm chúng ta cần giả định mức giá cho thuê phòng ở mức hợp lý nhất và cạnh tranh được với các dự án khác tại Nha Trang hoặc Bãi Dài.

KHẢO SÁT GIÁ THUÊ KHÁCH SẠN MẶT BIỂN TẠI NHA TRANG

KHẢO SÁT GIÁ THUÊ KHÁCH SẠN MẶT BIỂN TẠI BÃI DÀI CAM RANH

Qua khảo sát mặt bằng chung giá cho thuê phòng khách sạn 5 sao vị trí sát mặt biển tại Nha Trang và Bãi Dài Cam Ranh, hầu hết giá cho thuê phòng trung bình nằm ở mức 3-4 triệu/đêm tùy theo loại khách sạn. Như vậy khi đầu tư Dự Án The Arena Cam Ranh, suất đầu tư ban đầu thấp giúp chúng ta có thể điều chỉnh giá cho thuê để cạnh tranh tốt với các khách sạn cùng phân khúc.

Giả đinh mức giá cho thuê tại The Arena từ 60-80$/đêm. Tức là khoảng 1,2-1,6 triệu/đêm. Đây là mức giá cho thuê giúp nhà đầu tư dự án này có thể mở rộng đối tượng khách hàng bao gồm cả tầm trung và cao cấp. Mức giá cho thuê này đã được tham khảo bởi các đơn vị vận hành quốc tế và được đánh giá là mức chi phí tốt nhất để thuê 1 phòng khách sạn 5 sao.

DỰ TÍNH LỢI NHUẬN THỰC TẾ ĐẦU TƯ THE ARENA CAM RANH

Như vậy với giá bán căn hộ trung bình ở mức 1 tỷ. Giá cho thuê 1,2 triệu/đêm. Công suất phòng trung bình 60%/năm. Số tiền cho thuê phòng mỗi năm: 1,2 triệu x 365 ngày x 60% = 262 triệu/năm.

Chi phí vận hành được thống kế từ các đơn vị quốc tế sẽ chiếm 40-45% doanh thu từ tiền cho thuê phòng. Như vậy lợi nhuận dòng khách hàng nhận về sẽ tương đương 55-60% doanh thu: 60% x 262 triệu = 157 triệu/năm tương đương 15%/năm so với tổng giá trị căn hộ.

Đây là các con số được tính toán ở mức an toàn rất cao rành cho nhà đầu tư. Bởi mức giá cho thuê phòng thực tế sẽ cao hơn và công suất phòng khi ổn định sẽ tốt hơn. Theo dự tính của chúng tôi, ở các năm từ sau năm thứ 5, Nhà đầu tư có thể nhận trung bình 20%/năm từ khoản đầu tư Arena trước đó.

Quý khách đang quan tâm đến dự án The Arena Cam Ranh, muốn chọn căn đẹp tầng đẹp hoặc muốn biết thêm thông tin về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN THUẬN PHÁT
Địa chỉ: Tầng 2 Khối A tòa nhà Sông Đà - Phường Mỹ Đình 1 - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

PHÂN TÍCH LỢI NHUẬN KHAI THÁC CHO THUÊ CONDOTEL ARENA CAM RANH
5 (100%)5 votes
The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

 Bãi Dài, H.Cam Ranh, Khánh Hòa

Giá: Thỏa thuận

Bản tin dự án

THE ARENA HỌC HỎI THÀNH CÔNG TỪ VIETJET AIR

THE ARENA HỌC HỎI THÀNH CÔNG TỪ VIETJET AIR

Đi theo hướng kinh doanh khác biệt và tập trung mạnh vào giới trẻ và tầng lớp trung lưu chiếm 70% dân số, sau chưa đầy 10 năm hoạt động Vietjet Air trở thành hãng hàng không có lượt phục vụ lớn nhất cả nước. Đồng thời đưa bà Nguyễn Trần Phương Thảo trở thành người giàu thứ 3 tại Việt Nam.

Chủ đầu tư The Arena: Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đòi Hỏi Sự Khác Biệt

Chủ đầu tư The Arena: Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đòi Hỏi Sự Khác Biệt

Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Vịnh Nha Trang cho rằng, các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang gặp khá nhiều thách thức trong việc tạo dựng những sản phẩm mới, hướng đi khác biệt.

PHÂN TÍCH CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH CĂN HỘ CONDOTEL

PHÂN TÍCH CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH CĂN HỘ CONDOTEL

Phố Đi Bộ – điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng The Arena

Phố Đi Bộ – điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng The Arena

Các tuyến phố đi bộ ngày càng phát triển, tạo không gian công cộng, kết nối cộng đồng tại các thành phố lớn như Walking Street (Thái Lan), Bintang (Malaysia), Vương Phủ Tỉnh (Trung Quốc), Harajuku (Nhật Bản). Ở mỗi nơi, phố đi bộ lại mang đặc trưng với sự đa dạng về giải trí, thân thiện môi trường và tính kết nối cộng đồng cao.Các khu phố đi bộ hội tụ đa dạng dịch vụ ẩm thực, thời trang, giải trí… không chỉ tạo dựng không gian trải nghiệm mới lạ mà còn góp phần thu hút khách du lịch, tăng thời gian lưu trú.

Hàng nghìn người dự lễ ra mắt dự án The Arena

Hàng nghìn người dự lễ ra mắt dự án The Arena

Tại lễ ra mắt, đại diện chủ đầu tư giới thiệu về ý tưởng triển khai cũng như thiết kế của The Arena. Những nét độc đáo của không gian nghỉ dưỡng tại The Arena khi dự án đi vào vận hành được tái hiện bằng hình ảnh cụ thể để khách hàng có cái nhìn trực quan.

Dự án Nghỉ Dưỡng Giải Trí The Arena Ra Mắt Khách Hàng TP HCM

Dự án Nghỉ Dưỡng Giải Trí The Arena Ra Mắt Khách Hàng TP HCM

Tại sự kiện, chủ đầu tư cùng đại diện đơn vị thiết kế Finko sẽ chia sẻ về ý tưởng triển khai dự án, về lý do lựa chọn vị trí, quy hoạch và phong cách thiết kế đảm bảo tầm nhìn hướng biển đón nắng gió tự nhiên, những hạng mục tiện ích độc đáo, mô hình quản lý tự vận hành kinh doanh…

Bất Động Sản Cam Ranh Đón Đầu Hạ Tầng Hàng Không

Bất Động Sản Cam Ranh Đón Đầu Hạ Tầng Hàng Không

Vừa bước vào đầu năm 2018, bất động sản Cam Ranh đã sôi động trở lại bởi Nhà ga quốc tế Cam Ranh hứa hẹn sẽ được đưa vào vận hành từ giữa năm nay.

Thời Điểm Vàng Đầu Tư The Arena Cam Ranh

Thời Điểm Vàng Đầu Tư The Arena Cam Ranh

Bãi Dài – Cam Ranh là nơi tập trung khoảng 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô diện tích lên tới vài chục ha cùng số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, nhiều năm trước, vô số các dự án tại đây rơi vào tình trạng “đắp chiếu” hoặc giá đất giậm chân tại chỗ, mang đến tổn hại lớn cho nhà đầu tư. Vậy lý do gì khiến các dự án này trở nên như vậy? Phải chăng là nhà đầu tư đã đến quá sớm khi thị trường Cam Ranh – Khánh Hòa còn yếu? Vì thế, đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc, với thời cơ “có một không hai”, dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang chắc chắn sẽ mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư hiện nay.
CHÍNH SÁCH BÁN DỰ ÁN ARENA CAM RANH

CHÍNH SÁCH BÁN DỰ ÁN ARENA CAM RANH

Chính sách The Arena Cam Ranh : khách hàng được chiết khấu lên tới 6,5%  tương đương từ 100-200tr .

Những tiềm năng phát triển của dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang

Những tiềm năng phát triển của dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang

Năm 2017, The Arean Nha Trang trở thành dự án thu hút được rất nhiều nhà đầu tư uy tín. Quy mô dự án rộng gần 30ha, tổng vốn đầu tư lớn, sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp 5 sao… Nơi đây sẽ hứa hẹn rất nhiều tiềm năng phát triển vượt trội, thiết kế lạ mắt độc đáo tạo nên giá trị hiện hữu mà bất cứ ai cũng có thể nhìn nhận khi đến với khu nghỉ dưỡng cao cấp Thearena Nha Trang.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI ARENA CAM RANH

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI ARENA CAM RANH

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thế giới, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã chú trọng đặc biệt đến chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao của The Arena Nha Trang, hứa hẹn sẽ trở thành tổ hợp vui chơi – giải trí bậc nhất khu vực, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.
VỊ TRÍ DỰ ÁN ARENA CAM RANH

VỊ TRÍ DỰ ÁN ARENA CAM RANH

Một bờ biển cát trắng dài miên man nằm giữa biển xanh, một phía là biển một phía là đầm thủy triều, không gian mênh mang của Bãi Dài thu hút mọi ánh nhìn của du khách ngay từ lần đầu đặt chân đến. Không chỉ ở Việt Nam mà vẻ đẹp ấn tượng của Bãi Dài có thể so sánh với bất cứ điểm đến nào tại Châu Á và trên thế giới.

Chủ Đầu Tư Vịnh Nha Trang Ra Mắt Siêu Phẩm Dự Án Arena Cam Ranh Nha Trang

Chủ Đầu Tư Vịnh Nha Trang Ra Mắt Siêu Phẩm Dự Án Arena Cam Ranh Nha Trang

Ý tưởng xây dựng dự án Arena Cam Ranh là tạo nên 1 quần thể vui chơi giải trí cao cấp nhưng hoàn toàn rộng mở với tất cả du khách và cư dân địa phương . Ý tưởng xây dựng dự án Arena Cam Ranh lấy cảm hứng từ đấu trường La Mã tại thành Rome – chủ đầu tư sẽ xây dựng nên 1 Arena – đấu trường bằng đá tại trung tâm dự án – nơi không chỉ tạo nên biểu tượng kiến trúc đặc biệt, có thể tổ chức các buổi biểu diễn thể thao hiện đại : Boxing – Ca Nhạc.

Sở Hữu Ngay Condotel The Arena Cam Ranh Chỉ Từ 360 Triệu Đồng

Sở Hữu Ngay Condotel The Arena Cam Ranh Chỉ Từ 360 Triệu Đồng

Nhà đầu tư huyền thoại Warrent Buffet đã nói: “Sẽ là khôn ngoan hơn nhiều nếu mua được một tài sản tuyệt vời với mức giá vừa phải, hơn là mua một tài sản vừa phải với mức giá tuyệt vời”.

Điểm Cộng Tuyệt Vời Ở Căn Hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Điểm Cộng Tuyệt Vời Ở Căn Hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh Và Thương Hiệu Tauzia

Condotel The Arena Cam Ranh Và Thương Hiệu Tauzia

Năm 2002, Tauzia tự điều hành và phát triển các dòng sản phẩm của mình tại Indonesia với một bộ sưu tập của các thương hiệu nổi tiếng:
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

Hiện tại bên chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đang hoàn tất các chính sách bán hàng dự án The Arena Cam Ranh, nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh tốt nhất.

Giá bán căn hộ condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Giá bán căn hộ condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Condotel The Arena Cam Ranh được xây dựng và phân phối bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang là dự án hứa hẹn sẽ mang đến những khoản lợi hấp dẫn cho chủ đầu tư và các nhà đầu tư. Dự án được phát triển với mục tiêu đem lại nguồn sức sống mới cho khu du lịch Bãi Dài với loại hình chủ yếu là căn hộ Condotel.
Nội thất tiện nghi trong căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Nội thất tiện nghi trong căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án Condotel The Arena được chủ đầu tư quan tâm, đầu tư và thể hiện tâm huyết lớn lao. Đây chính là lý do tại sao sau khi tham quan căn hộ mẫu, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
Vị trí dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Vị trí dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Vị trí của dự án Condotel The Arena Cam Ranh đắc địa và có tính chiến lược đó là nhận định khái quát được gần như toàn diện ưu thế về vị trí của dự án này, The Arena được ưu ái rõ rệt khi tọa lạc trên mảnh đất đẹp hiếm có ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, trước mặt là biển xanh mát rượi.

Dự án nổi bật

Chung Cư Trương Định Complex

Chung Cư Trương Định Complex

 ngõ 129D Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá: 23,0 triệu/m2

Chung Cư Green Pearl

Chung Cư Green Pearl

 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá: 30,8 triệu/m2

Chung cư Gold Tower

Chung cư Gold Tower

 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Giá: Thỏa thuận

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

 Bãi Dài, H.Cam Ranh, Khánh Hòa

Giá: Thỏa thuận

Chung cư Hinode City

Chung cư Hinode City

 201, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá: Thỏa thuận

Chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden

 423, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá: Thỏa thuận

Chung cư Kosmo Tây Hồ

Chung cư Kosmo Tây Hồ

 0, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Giá: 32,0 triệu/m2

Vinhomes West Point

Vinhomes West Point

 0, H.Từ Liêm, Hà Nội

Giá: 40,0 triệu/m2

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!