ngày lúc 16:5414-03-2017     Thông Tin Dự Án     236 lượt xem

Các Căn Hộ Smile Building được thiết kế vuông vắn, không gian thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Các căn 2 phòng ngủ bao gồm: Căn số 05-12 (73,5m2); Căn số 07-10 (74,1m2); Căn số 08-09 (76,8m2). Ở các dự án, chủ đầu tư thường để những căn góc là những căn có diện tích rộng, vì vậy những căn hộ ở giữa sẽ là những căn hộ có diện tích nhỏ và thường là 2 phòng ngủ.

Mặt bằng tầng điển hình Smile Building

Mặt bằng tầng điển hình Smile Building

Các căn 2 phòng ngủ nào đẹp nhất ở Smile Building?

Quan sát trên mặt bằng chung cư Smile Building, ta thấy những căn số 7, 8, 9, 10 sở hữu tầm view hồ và đón ánh sáng lúc bình minh (view hướng Đông). Đây là những căn hộ 2 phòng ngủ “hot” nhất của dự án này.

Nhanh tay đăng ký chọn căn, chọn tầng đẹp nhất:

đăng ký mua căn hộ smile building

Các Căn Hộ Smile Building được thiết kế tận dụng tối đa không gian nhưng vẫn đảm bảo thoáng đãng, không gian đủ rộng rãi để quý khách có thể cảm thấy thoải mái trong căn hộ của mình.

Với thiết kế chỉ 2 phòng ngủ, bếp nối liền với Logia, loại căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Smile Building chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng của những hộ gia đình có tài chính vừa phải và không có nhu cầu quá bức thiết 3 phòng ngủ.

Căn hộ 2 phòng ngủ Smile Building có những loại diện tích nào?

Quý khách đang quan tâm đến dự án Chung Cư Smile Building, muốn chọn căn đẹp tầng đẹp hoặc muốn biết thêm thông tin về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN THUẬN PHÁT
Địa chỉ: Tầng 2 Khối A tòa nhà Sông Đà - Phường Mỹ Đình 1 - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Căn hộ 2 phòng ngủ Smile Building có những loại diện tích nào?
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!