THUAN PHAT Van công nghiệp chính hãng SỐ 1 Việt Nam

Top 10 thương hiệu Việt Nam
Chính sách
Tuyển dụng
thuanphat10
Tư vấn bán hàng
0981 922 385
Kỹ thuật:
0981 922 385

Giới thiệu Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Lời nói đầu !

Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát nhà phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bước đầu là một đơn vị chuyên nhập khẩu và buôn bán các loại van công nghiệp, máy bơm, phụ kiện đường ống thép, inox, gang, nhựa, đồng. Thuận Phát Group phát triển và rộng sang các lĩnh vực khác như xây dựng, lắp đặt thi công cơ điện.

Công Ty Thuận Phát luôn hướng tới triết lý Thuận lợi cùng Phát triển. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ nhân viên, giữa Công ty và Đối tác khách hàng, đảm bảo lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, để hướng tới sự phát triển bền vững. Đặc biệt, Thuận Phát đã xây dựng được mối quan hệ đối tác khách hàng bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà với các khách hàng song hành cùng Công Ty từ những ngày đầu thành lập.

Công Ty  Thuận Phát cam kết cung cấp khách hàng sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất tối ưu, phú hợp mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Đội ngũ nhân viên với tinh thần phân tích, đánh giá, tổng hợp nhu cầu, mong muốn, mọi thông tin về hệ thống, kỹ thuật của Quý khách hàng một cách toàn diện và chủ động phương án, triển khai

Công Ty  Thuận Phát luôn xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

Công Ty  Thuận Phát định hướng phát triển thành Công Ty hàng đầu về cung cấp thiết bị và giải pháp Công nghệ - Công nghiệp – Thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao các chất lượng sản phẩm, là điểm tựa cho mọi công trình thương hiệu Việt Nam.

Khách hàng & đối tác

THUẬN PHÁT tự hào trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng sự phát triển của hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, cung cấp dòng van công nghiệp chất lượng và tự động thông minh trong 10 năm qua.

11-300x66
16
18-300x66
110-300x66
logo_11
logo_13
logo_14
Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chính hãng, chất lượng, thông minh. Thuan Phat Group không ngừng cập nhật xu hướng, xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm van công nghiệp tự động hóa thông minh nhằm tối ưu cho các hệ thống tiết kiệm được nhân công, nâng cao năng suất làm việc và là điểm tựa cho mọi công trình.

Sản phẩm chất lượng
Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu sản phẩm Thuận Phát.
Thiết bị chính hãng
Mang đến sản phẩm chất lượng cao, tự động thông minh, cập nhật loại van mới nhất thế giới cho quý khách.
Nhân viên chuyên nghiệp
Thương hiệu Thuận Phát tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.
Kho hàng bắc trung nam
Hệ thống kho rộng lớn, vị trí thuận lợi, có sẵn hàng ngàn sản phẩm thiết bị công nghiệp cho quý khách lựa chọn.
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
Giới thiệu công ty
Sơ đồ chỉ đường
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp.Hà Nội

VPGD:  Số 46 N1 - KP.Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - TX.Dĩ An - Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghiệp chất lượng cao, tự động hóa thông minh. Thuận Phát luôn đồng hành cùng bạn “Thuận Lợi Cùng Phát Triển” hãy sử dụng sản phẩm và dịch vụ chính hãng của chúng tôi !

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Chi nhánh Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Chi nhánh Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

Thông tin liên hệ

Mr.Huy - Holine 1: 0981 922 385

Holine 2: 0981 922 385

Kế toán: 0328 94 2662

Email: huy@cnthuanphat.com

Website: thuanphat.net

Copyright © Thuanphat. All rights reserved.

Sử dụng nội dung và dịch vụ tại Thuận Phát có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

bctdmca_protected_16_120